Liên kết web
Thống kê truy cập
Thăm dò

null Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

Tin thời sự
Thứ sáu, 09/09/2016, 15:14
Màu chữ Cỡ chữ
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ tổ chức trao tặng 16 suất quà, mỗi suất gồm 20 quyển tập và 05 cây bút cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, đồng thời trao 1 triệu đồng và 01 suất quà cho em Nguyễn Khánh Linh ở ấp Báo Sen, xã Châu Thới do Chi đoàn nhận đở đầu. Số tiền nhận đở đầu là do các đoàn viên trong Chi đoàn đóng góp và hơn 300 quyển tập và viết được đóng góp, hỗ trợ từ Ban Tôn giáo.

BCH Chi đoàn và đại diện Ban Tôn giáo tặng quà cho các em học sinh nghèo

Đây là một trong những hoạt đồng nằm trong kế hoạch hoạt động của Chi đoàn có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, qua đó, thắp sáng niềm tin, tiếp sức cho trẻ em tới trường, đồng thời tạo ra không khí sôi nổi trong học sinh tại mỗi nhà trường khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Góp phần tô thắm thêm truyền thống quý báu “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Đ/c Diễm Phương Phó Bí thư Chi đoàn trào phần quà và tiền nhận đở đầu cho em Nguyễn Khánh Linh ở ấp Báo Sen, xã Châu Thới

Hoạt động này không chỉ giúp các em học sinh có thêm điều kiện để đến trường mà còn là nguồn động viên, khích lệ phong trào dạy và học ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa./.

Số lượt xem: 964

Duy Tân

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Nội Vụ
Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, khu hành chính tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823861  Fax: 02913.956883   Email: snv@baclieu.gov.vn