SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
3
2
1
5
Tin thời sự Thứ Sáu, 09/09/2016, 09:45

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016); Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016) và nhân dịp đầu năm học mới 2016.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ tổ chức trao tng 16 sut quà, mi sut gồm 20 quyển tập và 05 cây bút cho các em hc sinh nghèo, hoàn cnh khó khăn ca xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, đng thi trao 1 triệu đồng và 01 suất quà cho em Nguyễn Khánh Linh ở ấp Báo Sen, xã Châu Thới do Chi đoàn nhận đở đầu. S tin nhận đở đầu là do các đoàn viên trong Chi đoàn đóng góp và hơn 300 quyển tập và viết được đóng góp, hỗ trợ từ Ban Tôn giáo.

BCH Chi đoàn và đại diện Ban Tôn giáo tặng quà cho các em học sinh nghèo

Đây là mt trong nhng hot đng nằm trong kế hoạch hoạt động của Chi đoàn có ý nghĩa thiết thc nhm kp thi chia s, đng viên các em hc sinh nghèo vươn lên đt thành tích cao trong hc tp, qua đó, thp sáng nim tin, tiếp sc cho tr em ti trưng, đng thi to ra không khí sôi ni trong hc sinh ti mi nhà trưng khơi dậy cho các em hc sinh lòng yêu thương con ngưi, bn bè và nhân rng hơn na nhng tm gương tiêu biu vưt khó, vươn lên trong hc tp và trong cuc sng. Góp phn tô thm thêm truyn thng quý báu “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” ca dân tc.

Đ/c Diễm Phương Phó Bí thư Chi đoàn trào phần quà và tiền nhận đở đầu cho em
Nguyễn Khánh Linh ở ấp Báo Sen, xã Châu Thới

Hoạt động này không ch giúp các em hc sinh có thêm điu kin đ đến trưng mà còn là ngun đng viên, khích l phong trào dy và hc các đa bàn vùng sâu, vùng xa./.

Duy Tân


Số lượt người xem: 754 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày