SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
7
3
1
9
1
Tin thời sự Thứ Hai, 18/07/2016, 14:45

Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam về việc thực hiện pháp luật, chính sách thanh niên và công tác thanh niên năm 2016 tại tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã đón tiếp Đoàn kiểm tra của Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam kiểm tra việc thực hiện pháp luật, chính sách thanh niên và công tác thanh niên năm 2016 tại tỉnh Bạc Liêu.

Do ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban quốc gia về Thanh niên việt Nam làm Trưởng đoàn. Về phía tỉnh có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Công tác thanh niên tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành cấp tỉnh có liên quan, cùng tham dự còn có bà Lê Hồng Thu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Thành và đội viên Đề án 500 trí thức trẻ.

Ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban quốc gia
về Thanh niên việt Nam nêu nội dung, yêu cầu, phương pháp làm việc

Sau khi nghe trình bày về kết quả vềtình hình thực hiện pháp luật, chính sách thanh niên và công tác thanh niên năm 2016 của tỉnh và thành phố Bạc Liêu, thành viên Đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác chuẩn bị của tỉnh và thành tích đạt được qua thời gian ngắn triển khai thực hiện các văn bản và chính sách liên quan đến thanh thiếu niên.

Ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Thường trực Sở Nội vụ báo cáo tình hình thực hiện pháp luật, chính sách thanh niên và công tác thanh niên năm 2016

Trong phần ý kiến của Đoàn kiểm tra,bà Lê Thị Lam Hương, Thư ký Thường trực, Chánh Văn phòng Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam đánh giá cao việc tổ chức các hoạt động phong trào và công tác tuyên truyền lồng ghép phù hợp qua đó tạo nên sức hút đối với đối tượng là thanh thiếu niên tham gia trong việc triển khai các văn bản pháp luật và chính sách liên quan đến thanh thiếu niên, ngoài ra cũng đề nghị trong báo cáo của tỉnh và thành phố Bạc Liêu cần nêu lên những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện Đề án 1501, Đề án 500 trí thức trẻ trên địa bàn tỉnh.

Bà Lê Thi Lam Hương, Chánh Văn phòng Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam phát biểu ý kiến

Phần trao đổi giữa Đoàn kiểm tra và đại biểu tỉnh Bạc Liêu diễn ra hết sức sôi nổi và chân tình có trọng tâm về phía tỉnh đã giải đáp hầu hết các câu hỏi mà Đoàn đặt ra.

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tiếp thu ý kiến

Qua một buổi làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công tác triển khai thực hiện pháp luật, chính sách về thanh niên và công tác thanh niên năm 2016 của tỉnh Bạc Liêu. Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp thu ý kiến của Đoàn kiểm tra, do thời gian chuẩn bị ngắn nên còn nhiều thiếu sót, sẽ bổ sung các nội dung còn thiếu trong báo cáo và làm rõ những vấn đề mà Đoàn đã đặt ra để công tác thanh niên trong thời gian tới đạt được nhiều kết quả hơn nửa./.                                                                                  

 Kim Trung – Phòng XDCQ&CTTN


Số lượt người xem: 820 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày